TỔ CHỨC NGÀY HỘI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 24/3/ năm 2023 Liên Đội TH&THCS Tân Thuận 1 tổ chức “ Ngày hội vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời tìm hiểu về Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Bài và ảnh TL