TỔ CHỨC CUỘC THI ” Ý TƯỞNG TRẺ THƠ” DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Sáng ngày 11/11/2021 trường TH&THCS Tân Thuận 1 Thực hiện theo Công văn 354/KH-PGDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức cho các em học sinh cuộc thi ” Ý tưởng trẻ thơ”. Nhằm tăng cường hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh Tiểu học; giáo dục thẩm mỹ, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ đó thành hiện thực, đồng thời là  hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo ra sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị giúp cho học sinh tiểu học có cơ hội học tập tốt các môn khác và phát triển nhân cách một cách toàn diện.

Đến dự có Thầy Nguyễn Phước Thủy – Hiệu trưởng; thầy Trần Văn Mến – PHT; cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm khối Tiểu học.

Nội dung: Đưa ra những ý tưởng , sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cuộc sống cho con người những điều tốt đẹp và những niềm vui, sau đó vẽ tranh thể hiện ý tưởng của mình.

Khai mạc cuộc thi ” ý tưởng trẻ thơ”

Các em học sinh trãi qua 3 vòng thi:

dòng 1: Hình thành ý tưởng; dòng 2: Vẽ tranh thể hiện ý tưởng; dòng 3: Yêu cầu ( bắt buộc)

Các em học sinh vẽ tranh thể hiện ý tưởng