THAM GIA NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH HUYỆN VĨNH THUẬN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện số 72 Kế hoạch KH-UBND huyện ngày 11/4/2023 của Ủy ban Nhân dân huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày  Sách và Văn hóa đọc Việt Nam gắn với các hoạt động Văn hóa, văn nghệ, thể thao huyện Vĩnh Thuận, chào mừng 48 năm ngày giải phóng Miền Nam 30/4/1975 và Quốc tế lao động 1/5.

Trường TH&THCS Thuận 1 đã hưởng ứng tham gia trưng bày sách…Trong đời sống của mỗi chúng ta, sách là kho tàng tri thức, là sản phẩm văn hóa tinh thần đóng vai trò rất quan trọng. Có thể nói sách là người thầy dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả; Sách là người bạn gần gũi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của mỗi chúng ta. Vì thế, từ lâu đọc sách đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Không ai có thể phủ nhận được giá trị của sách và thế giới kì diệu mà mỗi trang sách mang đến. Việc phát triển văn hoá đọc, nhất là đối với trẻ em là điều vô cùng cần thiết. Qua đó, góp phần tuyên truyền giáo dục cho các con về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách. Ngày hội đọc sách sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường mà còn lan tỏa tới các bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

Tham gia trưng bày sách

Thầy Nguyễn Phước Thủy – Hiệu trưởng trước gian hàng sách

Quang cảnh của các gian hàng sách

Bài và ảnh TL