TUYÊN TRUYỀN PHÒNG NGỪA, NGĂN CHẶN NHỮNG VỤ VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN KẸO LẠ VÀ VẬN ĐỘNG ĐẾN TOÀN THỂ PHỤ HUYNH – HỌC SINH KHÔNG MANG VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỖ VÀO TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG HỌC

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2023 trường TH&THCS Tân Thuận 1 đã tổ chức tuyên truyền đến PHHS – GV – HS thực hiện theo Công văn số 532/ANCTNB-Đ3 ngày 13/12/2023 của Phòng An Ninh Chính trị Nội bộ tỉnh Kiên Giang về việc trao đổi tình hình liên quan đến ‘Kẹo lạ”. Gần đây, tại một số trường học. trên địa bàn tỉnh xảy ra một số vụ việc liên quan đến “Kẹo lạ”.

Hình ảnh học sinh tuyên truyền

Qua buổi tuyên truyền  nhằm nhắc nhỡ các em học sinh biết nhận dạng các loại kẹo lạ, không mua đồ hàng rong, biết phân biệt được hạn sử dụng để đảm bảo an toàn vệ vệ sinh thực phẩm.

Nhằm thực hiện lời kêu gọi của chủ tịch UBND tỉnh Lâm Minh Thành lời kêu  gọi toàn dân thu hồi, giao nộp vũ khí, vật liệu nỗ, công cụ hỗ trợ và pháo, hưởng ứng lời kêu gọi thầy Nguyễn Phước Thủy – Hiệu trưởng. nghiêm túc chấp hành quy định của pháp luật, không tham gia chế tạo, sản xuất, mua bán, tàng trữ…; Tích cực hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phát hiện, tố giác…; Tổ chức cá nhân tự giác giao nộp các loại vũ khí vật cháy nỗ…đặt biệt chú trọng trong công tác tuyên truyền đến PHHS – HS trong môi trường gá dục.

Thầy Nguyễn Phước Thủy – Hiệu trưởng truyên truyền phòng chống cháy nỗ

Học sinh tham gia buổi tuyên truyền