TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2023 trường TH&THCS Tân Thuận 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Đến dự buổi lễ có ông: Trương Quốc Khởi – Trưởng phòng lao động và thương binh xã hội; ông Danh Cho – Bí thư huyện đoàn; Ông Phạm Quốc Tín – chủ tịch UBND xã Tân Thuận; ông Phạm Văn Bền – chủ tịch UBMTTQ xã, ông Đỗ Minh Thế – Bí thư xã đoàn Tân Thuận;

Hình ảnh đại biểu ông Trương Quốc Khởi – Trưởng phong Lao động TB và xã hội ( thứ hai); ông Danh Cho – Bí thư huyện đoàn ( Thứ ba) cùng các đồng chí là đại biểu cấp xã

Mùa hè sôi động đã qua, ve thôi râm ran trong vòm phượng xanh biết, những cơn gió heo mây bất chợt trở về, trời như cao hơn, xanh hơn…Đó cũng là lúc thu sang! Mùa thu, mùa tựu trường, mùa thu năm 2023 đến với chúng ta trong không khí tưng bừng của đất nước chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9. Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Trong không khí phấn khởi vui tươi ấy, tập thể giáo viên và học sinh trường TH&THCS Tân Thuận 1 đang được chứng kiến những giờ phút long trọng nhất. Mở đầu cho một năm học mới với niềm tin, sự hứa hẹn và lòng quyết tâm. Năm học 2023 – 2024 là năm học mà toàn ngành giáo dục tiếp  quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” và cũng là năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành như; cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Hai không với 4 nội dung, Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Có được ngày vui hôm nay, chúng ta hẳn không quên công ơn của các bật tiền bối, đặt biệt là sự quan tâm của Đảng và Nhà nước chăm lo cho sự nghiệp giáo dục. nhân địp khai giảng năm học mới chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam có viết thư thăm hỏi động viên đến các thầy cô giáo cả nước nói chung, thầy và trò trường TH&THCS Tân Thuận 1 nói riêng.

Thầy Trần Văn Mến – Phó Hiệu trưởng đọc thư chủ tích nước CHXHCNVN gửi ngành Giáo dục khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Phước Thủy – Hiệu trưởng thông qua diễn văn khai giảng

Thầy Nguyễn Phước Thủy – Hiệu trưởng đánh trông khai trường

Ba hồi trống vừa vang lên do thầy Nguyễn Phước Thủy – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường gióng lên báo hiệu một năm học nữa lại đến. Mong rằng thầy và trò trường chúng ta hãy cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Để có được kết quả như ngày hôm nay ngoài sự nổ lực. quyết tâm học tập của các em học sinh. Từ BGH đến tập thể giáo viên trường luôn quyết tâm thi đua dạy tốt, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà cấp trên phó. Với sự nổ lực của quý thầy cô giáo ngày hôm nay đã mang lại những kết quả đáng khịch lệ trong năm học vừa qua.

• Tập thể lao động tiên tiến
  • Chiến sĩ thi đua cơ sở: Thầy Võ Văn Chim; Thầy Đặng Thành Lập, Cô Nguyễn Thùy Trang; Cô Lê Thị Cẩm Khiêm; Thầy Nguyễn Hoàng Em
  • Giấy khen UBND huyện: Thầy Nguyễn Phước Thủy; Cô Nguyễn Thúy Kiều; Cô Cao Thị Ngọc Trang; cô Đặng Thị Diễm Thúy; Cô Trần Thanh Tuyền
  • Lao động tiên tiến đạt 47 CBGVTrong những năm học qua công tác xã hội hóa giáo dục luôn được nhà trường chú trọng và được sự ủng hộ từ các ngành, các cấp lãnh đạo. Đặc biệt là được sự ủng hộ từ phía phụ huynh học sinh của nhà trường. Nhân buổi lễ hôm nay em Nguyễn Văn Lành sẽ trao cho nhà trường 200 quyển tập hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Học sinh nhận ba lô trong buổi khai giảng