TRIỂN KHAI MÔ HÌNH SINH HOẠT ĐỘI SỐ NĂM 2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023 -2024; Thực hiện theo hướng dẫn của HĐĐ huyện Vĩnh Thuận, HĐĐ xã Tân Thuận. Nhằm góp phần nâng cao năng lực số cho các em Thiếu nhi, tạo môi trường cho các em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên không gian mạng; Nâng cao chất lượng của hoạt động Đội tại Liên Đội, chi đội. Ngày 28 tháng 03 năm 2024 liên Đội TH&THCS Tân Thuận 1 tổ chức triển khai mô hình “ Sinh hoạt Đội số” năm 2023 – 2024. Để tham gia trải nghiệm trên nền tảng số mỗi Đội viên sẽ được liên đội đăng ký 1 tài khoản và mật khẩu, các em sẽ sử dụng tài khoản và mật khẩu đăng nhập trên hệ thống Website: https://anschool.vn .  Đăng nhập thành công các em sẽ được trải nghiệm nội dung chủ đề trong tháng do HĐĐ Trung ương hướng dẫn, thực hiện bài trắc nghiệm kiến thức, lập kế hoạch cá nhân. Đồng thời mỗi chi đội sẽ trải nghiệm với hình thức sinh hoạt chi đội trên nền tảng số. Tham gia trải nghiệm trên nền tảng số là hình thức mới, thu hút với phương trâm “ học mà chơi – chơi mà học”, các em tham gia rất phấn khởi, hào hứng tích cực.