TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA VỀ HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP TRƯỜNG

Sáng ngày 26/01/2022 Liên Đội TH&THCS Tân Thuận 1, tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức và hiểu biết về ATGT. Nội dung thi có 2 phần: Phần 1 ( Thi vẽ Tranh tô màu, phần 2 ( Kiến thức trắc nghiệm trên Parabol). Qua đó nhằm Tuyên truyền cho CB – GV – NV – Học sinh – Phụ huynh học sinh về ý thức tự giác chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông, khi tham gia giao thông biết tôn trọng và nhường nhịn, biết chia sẻ, giúp đỡ người khác, tuyên truyền theo từng chủ đề “Quy tắc giao thông”, “ Đội mũ bảo hiểm”, “Rượu bia với an toàn giao thông”, “Hãy luôn sử dụng phao cứu sinh khi tham gia giao thông thủy”, “Văn hóa giao thông”…Kết quả Ban tổ chức đã chọn ra mỗi khối 4 giải ( Nhất, nhì, ba, kk), với tổng giải thưởng 1.200.000 đ.

Học sinh thi tìm hiểu luật giao thông ( Rung chuông vàng)

Học sinh thi vẽ Thi vẽ Tranh tô màu

Bài và ảnh TL