TỔ CHỨC HỌP MẶT 20-10

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2019, nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Công đoàn trường TH-THCS Tân Thuận 1 đã tổ chức các hoạt động cho CB giáo viên nữ họp mặt ôn lại truyền thống ngày 20/10.

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Trần Văn Mến – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Trường An – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Văn Vị  – Chủ tịch Công đoàn trường và đại diện các đoàn thể nhà trường tham dự.

Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau nghe đồng chí Lê Thanh Huấn ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trong thời gian qua, nữ CB giáo viên nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, đồng chí Phan Văn Vị – CTCĐ trường đã đọc quyết định khen thưởng phụ nữ 2 giỏi và gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các chị em.