THAM GIA HỘI THI ” VỞ SẠCH – CHỮ ĐẸP CẤP HUYỆN”

Ngày 28/01/2021 học sinh trường TH&THCS Tân Thuận 1 tham gia Hội thi “ Vở sạch – chữ đẹp cấp huyện, nhằm thúc đẩy phong trào Giữ vở sạch – Rèn chữ đẹp ở đơn vị, tạo điều kiện cho học sinh trau dồi kĩ năng viết chữ. Duy trì phong trào thi viết chữ đẹp cho học sinh và giáo viên góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở tiểu học. Đồng thời phát huy vai trò trách nhiệm của giáo viên trong việc rèn luyện chữ viết; tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về luyện chữ viết. Huy động sự quan tâm của cha mẹ học sinh và cộng đồng với việc Luyện nét chữ – Rèn nết người cho học sinh, góp phần giáo dục thái độ quý trọng, giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói và chữ viết dân tộc Việt Nam.

Đến dự và tổ chức Hội thi có bà Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, ông Ngô Việt Hùng – chuyên viên GD&ĐT huyện; ông Trần Thanh Tùng – chuyên viên GD&ĐT huyện; và sự tham gia của hơn 150 học sinh tham gia.