SINH HOẠT DƯỚI CỜ GẮN VỚI MÔ HÌNH “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”- KẾT HỢP TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

Sáng ngày 23/9/2024, Liên Đội Trường TH&THCS Tân Thuận 1 tổ chức buổi chào cờ đầu tuần thực sự đặc biệt. Đây là buổi sinh hoạt dưới cờ, mà chủ đề đặc biệt là chương trình “Chung tay hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 (Yagi)”. Những hoạt động ý nghĩa này giúp các bạn nhỏ và nhân dân bị thiệt hại do bão lũ nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường cùng chung tay góp sức, giúp đỡ đồng bào vùng lũ nhanh chóng khắc phục và vượt qua khó khăn. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường sẻ chia, lan tỏa yêu thương, góp phần giúp đồng bào vùng lũ lụt và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn viết tiếp ước mơ của mình; đồng thời, phát huy truyền thống đoàn kết quý báu của dân tộc Việt Nam ta từ ngàn đời nay và Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Học sinh quyên góp, ủng hộ Miền Bắc

Bên cạnh đó nhà trường đã trao mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh lớp 1 trong năm học 2024 – 2025, nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm, đặc biệt là cho trẻ em khi tham gia giao thông. Qua đó, hướng tới mục tiêu: Hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm của người sử dụng xe máy tại Việt Nam, từ đó nâng tỉ lệ đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia lên tới 100%. Nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho học sinh và phụ huynh thông qua các hoạt động đào tạo và truyền thông.

Thầy Trần Văn Mến – PHT trao nón bảo hiểm cho học sinh

Thành Lập