LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 5/9/2020 trường TH&THCS Tân Thuận 1 tổ chức lễ khai giảng năm học gắn với chủ đề công tác Đội và phong trào Thiếu nhi ” Thiếu nhi Việt Nam, tự hào truyền thống Tiến bước lê Đoàn” , Lễ khai giảng diễn ra trong thời điểm dịch covid 19, nhà trường thực hiện theo sự chỉ đạo số 1916 của UBND, Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang. Nhà trường đã được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, UBND huyện, chính quyền địa phương, các mạnh thường quân hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cụ thể: Nhận 10 suất học bổng 5.000.000 do nhóm từ thiện Minh Nhựt xã Mỹ Lâm – Hòn Đất trao tặng, Chi Đoàn Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh Kiên Giang tặng 1.500 quyển tập, Hội khuyến học xã Tân Thuận 10 suất quà 150 quyển tập, Anh Tần Anh Đại nguyên cựu học sinh của trường 20 chiếc cặp bằng 6.000,000, công ty Hon Da trao tặng 50 mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1. Ngoài ra Ban chấp hành Xã Đoàn Tân Thuận trực tiếp phát và đeo khẩu trang cho các em học sinh đến dự lễ khai giảng.

Đến dự và chỉ đạo trong buổi lễ có các đồng chí: Lê Thị Nhỏ – Phó chủ tịch HĐND huyện, Ông Nguyễn Văn Hai – Phó chi cục Thuế huyện, Bà Phan Việt Thúy – Phó bí thư thường trực Đảng Ủy xã Tân Thuận, Ông Phạm Quốc Tính – Phó chủ tịch xã cùng các đại diện các ban ngành Đoàn Thể cấp xã và chính quyền Địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh

Văn nghệ chào mừng

Ông Trần Văn Mến PHT đọc thư chủ tịch nước gửi ngảnh Giáo dục khai giảng năm học mới

Ông Phạm Văn Bé Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc