HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021 HỘI THI ĐÁNG NHỚ

Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid19 đang diễn ra phức tạp tất cả chúng ta đã phát huy sức mạng tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh. Điều đặt biệt hơn nữa là  Đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành giáo dục đã tích cực đóng góp công sức để chung tay cùng các lực lượng phòng, chống dịch bệnh của huyện nhà. Bên cạnh đó còn có thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường cũng đã tích cực vận động tuyên truyền đến người thân về phòng chống dịch, thực hiện 5k của Bộ Y tế, song bên cạnh đó thầy, cô giáo của nhà trường đã tích cực triển khai kế hoạch đến các em học sinh tham gia tốt cuộc thi viết văn, làm thiệp chúc mừng và tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11,  mặc dù công tác triển khai gặp nhiều khó khăn nhưng bằng tấm lòng nhiệt quyết yêu nghề đã gặt hái thành công về số lượng và chất lượng  bài tham gia đạt kết quả tốt.

Chiều ngày 11/11 Tổng phụ trách Đội đã tham mưu Ban giám hiệu nhà trường thành lập quyết định Ban giám khảo tiến hành chấm bài dự thi của các em học sinh với 2 nội dung:

– Thi viết văn theo chủ đề: “Em nghĩ về Thầy Cô”; Những cảm xúc chân thật về tình cảm thầy cô dành cho lớp;

Một kỷ niệm  khó quên cùng thầy cô; Một giờ học, giờ dạy của thầy cô mà em

ấn tượng; những cách giáo dục của thầy cô đối với lớp mà em thấy thích.

-Thi làm thiệp chúc mùng: thể hiện những lời tri ân, lòng biết ơn đối với thầy cô giáo.

Tổng số bài dự thi: Viết văn ( 61 Bài), Thiệp ( 52 thiệp)

Ban giám khảo đã chọn mỗi thể loại 4 giải nhất, nhì, ba, và 1 khuyến khích và chọn bài dự thi cấp huyện.

Sau đây là một số hình ảnh

Từ ( trái qua) Thầy Phan Văn Vị, cô Trần Thị Sáu ( phải), cô Nguyễn Thùy Trang)

Bài làm văn của học sinh

Thiệp chúc mừng thầy cô giáo như lời tri ân 20/11