ĐẨY MẠNH TIÊM VẮCXIN PHÒNG COVID – 19 CHO HỌC SINH

Sáng ngày 10/10/2022 trong tiết sinh hoạt dưới cờ nhà trường đã hưởng ứng công văn phát động của ngành y tế, giáo dục và các địa phương đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho học sinh. Từ đó, góp phần thiết lập “lá chắn” bảo vệ sức khỏe cho trẻ, bảo đảm an toàn phòng chống dịch, bảo đảm an toàn cho học sinh đến trường.

Cùng với học sinh trong cả nước, học sinh trường TH&THCS Tân Thuận 1 bước vào năm học mới 2022 – 2023 trong bối cảnh số ca mắc COVID-19 đang gia tăng trở lại thì việc tiêm vắc-xin phòng COVID-19 các mũi cơ bản và mũi nhắc lại theo lịch cho học sinh là giải pháp căn cơ để bảo đảm an toàn phòng chống dịch trong trường học và bảo vệ trẻ trước diễn biến khó lường của dịch COVID-19. Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận đã tăng cường phối hợp với ngành y tế và các địa phương phương đẩy mạnh hoạt động tiêm vắc-xin phòng COVID-19, đặc biệt là nhóm đối tượng học sinh. Trong đó, xác định xuyên suốt việc tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp hiệu quả và có ý nghĩa chiến lược trong phòng chống dịch bệnh.

Dự buổi tuyên truyền có Thầy Nguyễn Phước Thủy – Hiệu trưởng; thầy Đặng Thành Lập – TPT Đội, cùng GVCN các lớp

Thầy Đặng Thành Lập – TPT Đội tuyên truyền

Bài và ảnh TL