DẤU ẤN CỦA NGÀY TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Vĩnh Thuận. Sáng ngày 30/05 trường TH&THCS Tân Thuận 1 tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022-2023, nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong năm học, đánh giá những ưu điểm đạt được và những hạn chế nhất định trong thực nhiệm vụ theo kế hoạch, chỉ tiêu đều năm cấp trên giao.

Đến dự có Ông Thái Thanh Phong – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; bà Phạm Thị Mộng Trinh – Phó chủ tịch HĐND xã Tân Thuận.

Buổi lễ diễn ra trong thời tiết mưa bão, thầy cô và các em học sinh phải tổ chức tại lớp nhưng đảm bảo an toàn cho học sinh và đã tiến hành trao giấy khen, phần thưởng cho các em học sinh theo đúng quy định.

Chia tay bạn làm rơi bao giọt lệ
Giọt mắt buồn khẽ đọng lại trên mi
Hoa Phượng đỏ hay mắt người tuổi trẻ
Khẽ đánh rơi trên ghế đá sân trường.

Tất bật cho công tác chuẩn bị các phần thưởng

Quang cảnh của lễ tổng kết

Mặc dù trời mưa nhưng quý thầy cô giáo đã tổ chức phát thưởng cho tất cả các em học sinh

Phần thưởng trao tại lớp