ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2023 – 2024

Lượt xem:

Căn cứ công tác đội và phong trào Thiếu nhi của Hội Đồng Đội huyên Vĩnh Thuận;

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội xã Tân Thuận, sự cho phép của Chi bộ, BGH trường TH&THCS Tân Thuận 1. Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2023 Liên đội trường TH&THCS Tân Thuận 1 tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2023 – 2024, nhằm đánh giá kế hoạch hoạt động của nhiệm kì trước, Đại hội lần này củng cố và phát huy những thành tích trong năm học qua mà Liên đội đã đạt được, đồng thời đề ra phương hướng  hoạt động Đội năm học 2023 – 2024. Bên cạnh đó Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên Đội có đủ năng lực và phẩm chất để dìu dắt Đội viên hoàn thành tốt các hoạt động phong trào  cũng như trong học tập.

Đến dự Đại hội có thầy Nguyễn Phước Thủy – Hiệu trưởng; thầy Phan Văn Vị – chủ tịch Công đoàn; thầy, cô chủ nhiệm các lớp cùng 40/500 đại biểu là Đội viên về tham dự.

Thầy Nguyễn Phước Thủy – Hiệu trưởng ( áo xanh); Thầy Phan Văn Vị – chủ tịch Công đoàn ( bên trái) dự Đại hội

Thầy, cô chủ nhiệm dự Đại hội

Đại biểu tham dự  Đại hội

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chỉ huy Liên đội