CHƯƠNG TRÌNH NHẬN HỌC BỔNG

Sáng ngày 23/8/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận nhân dịp đầu năm học 2023-2024. Đến dự có đồng chí Bùi Thúy Hào, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang; ông Trần Hửu Nghị, đại diện Quỹ Thiện Tâm tỉnh Kiên Giang; đồng chí Phạm Hoàng Vũ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đồng chí Võ Thanh Liêm, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng 20 em học sinh trên địa bàn huyện tham dự trong đó có 4 em học sinh trường TH&THCS Tân Thuận 1.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bùi Thúy Hào, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của các em trong năm học vừa qua và mong muốn chương trình này sẽ kịp thời chia sẻ những khó khăn với gia đình các em học sinh và động viên, khích lệ các em có thêm động lực vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập năm học 2023- 2024.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, nhà tài trợ, Hội Chữ thập đỏ huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận do Quỹ Thiện Tâm tài trợ với mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ 20 triệu đồng.

Những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận nhân dịp đầu năm học mới 2023- 2024, đã kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập. Đồng thời, chia sẻ khó khăn với các em học sinh, gia đình học sinh và khuyến khích các em phấn đấu học tập, chăm ngoan, học giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Hình ảnh học sinh nhận quà